LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Thi công quảng cáo
Lắp camera trường học Nghệ An
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Chuyện lạ thế giới

Thứ năm - 03/05/2012 13:10 | Số lần đọc: 3186
Chuyện lạ thế giới

Chuyện lạ thế giới

Thiết bị giao tiếp với người chết
Kỳ lạ thiết bị giúp người sống có thể giao tiếp với người chết
(Dân trí) - Kỹ sư điện học Gary Galka, đến từ tiểu bang Connecticut (Mỹ) tuyên bố ông đã phát minh ra một thiết bị giúp người sống có thể giao tiếp được với người chết. Thiết bị đang trở thành một chủ đề được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây.
 
Sau khi đứa con gái 17 tuổi Melissa qua đời vào năm 2004 trong một vụ tai nạn xe hơi, Gary nói cô bé bắt đầu có những dấu hiệu như thường xuyên liên lạc với các thành viên trong gia đình. Những biểu hiện của việc cô con gái Melissa hiện về được vợ Gary Galka miêu tả lại: “Đột nhiên chuông cửa nhà reo lên, TV đang xem bổng nhiên chuyển qua kênh truyền hình khác, những bóng đèn trong nhà cứ tắt đi rồi lại được bật lên như đèn nháy…”. Thông qua những điều bất thường này, Gary nhận ra rằng, dường như cô con gái Melissa có điều gì đó muốn nói với mọi người trong gia đình. Gary bắt đầu nảy sinh ý tưởng sẽ tạo ra một thiết bị giúp con gái có thể nói chuyện được với người trong nhà. Và cuối cùng Gary tuyên bố đã chế tạo thành công thiết bị đó!
 
Thời gian gần đây, gia đình Gary Galka đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình có tên “Ghost Adventures”. Trong chương trình Gary đã giải thích cách để có thể giao tiếp và liên lạc qua về, cũng như có thể nhìn thấy người con gái đã khuất của họ. Gia đình Gary cũng khăng khăng Melissa đã xuất hiện xung quanh nơi họ đang sống thông qua thiết bị do Gary phát minh. Thiết bị này có thể chứng minh được điều đó khi nó có thể phát ra tiếng nói: “Chào bố! Con yêu bố”.
 
Gary cho biết: “Một lần khi tôi ngồi trên giường, tôi cảm nhận được Melissa đang gối đầu lên ngực tôi”. Ông Gary Galka nói thêm, mặc dù ông chưa bao giờ nhìn thấy Melissa, nhưng đứa con gái khác của ông (em của Melissa) đã nhìn thấy Melissa 3 lần. Những thành viên khác trong gia đình và thậm chí là những người không liên quan cũng đã nhìn thấy sự xuất hiện của Melissa trong ngôi nhà nơi họ đang sống.
 
Gary đã bán được hàng trăm thiết bị như thế, mỗi thiết bị có giá giao động từ 79 đến 350 USD. Gary còn phát minh ra hơn 30 loại thiết bị khác nhau chuyên tìm kiếm và phát hiện những điều huyền bí trong giới tâm linh. Gary đã dành 1/3 số tiền bán các thiết bị này để làm từ thiện, giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Ông còn mong muốn có thể giúp đỡ những ông bố bà mẹ không may có con đã qua đời có cơ hội được hỏi han và thăm nom con mình. Gary nói: “Tôi mong muốn làm được điều gì đó để có thể giúp họ. Thiết bị sẽ chứng minh cho họ thấy được con của họ vẫn sống an lành ở thế giới bên kia, điều này giúp họ có niềm tin hơn vào cuộc sống”
Được biết, ông Gary cũng đã dâng tặng thiết bị này cho một nhà thờ với mong muốn mọi người có thể nói chuyện được với Chúa, vì Gary tin là Chúa luôn xuất hiện quanh ta và luôn tồn tại thế giới bên kia.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Kiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
truongconghai - 11/06/2012 20:39
ui.chiếc máy này bán vói giá quá rẻ.chắc nghành công an mừng lắm đây. vì có máy này rồi bắt tội phạm giết người quá dễ. cam ơn ông gary
vovancamktkt - 18/05/2012 15:23
Ly kỳ quá! Không biết những thiết bị này pháp luật có cho phép ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường nhật không nhỉ?
phungchuong - 10/05/2012 08:57
Bài viết hay quá đặc biệt người yêu của thày thì quá xinh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN NÓNG